HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Coach F27349 (Màu Hồng)

  • Click view
  • Click view
  • Click view
  • Click view
  • Click view

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: CT67

Nhà sản xuất: Coach

Trạng thái: Hết hàng

3.900.000 đ
click vào đây
Đặt hàng giao ngay tận nơi
(Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trước khi giao)

Giỏ xách hiệu Coach F27349 là một trong những mẫu kinh điển của thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, được hầu hết các chị em trên toàn thế giới ưu chuộng. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật làm nên giá trị của sản phẩm.

 

– Kiểu dáng đơn giản giúp cho sản phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khách nhau như: đi làm, mua sắm, dạo phố hay đi cafe cùng bạn bè, người thân.

 

gio-xach-hieu-coach-f27349-2

 

– Chất liệu da mang đến cho giỏ xách hiệu Coach F27349 sử sang trọng, tôn lên nét quý phái của bạn, giúp bạn nổi bật hơn, tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm này.

gio-xach-hieu-coach-f27349-5

 

– Màu sắc mang đến cho sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và đôi chút thì đó “ngơ” rất thơ cho người sử dụng. Bạn có thể kết hợp với phong cách búp bê nó sẽ đưa bạn về tuổi thơ, với thế giới tuyệt đẹp trong chuyện cổ tích.

 

gio-xach-hieu-coach-f27349-3

 

– Là một người phụ nữ hiện đại và năng động bạn sẽ luôn phải mang theo nhiều đồ dùng cần thiết như: son phấn, đồ vệ sinh cá nhân, nước hoa, giấy tờ cho công việc, bóp ví và có khi cả các thiết bị điện tử nên thể tích lớn là một lợi thế của giỏ xách hiệu Coach F27349.

 

gio-xach-hieu-coach-f27349-7

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online