HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Túi xách Marcello de Cartier sang trọng, sành điệu

Mẫu túi xách nữ da thật mềm mại, in ẩn logo Cartier sang trọng có 2 màu đen và nâu camel lịch lãm.

Chiếc túi tote Marcello de Cartier có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng; lòng túi rộng giúp bạn có thể để nhiều món đồ như sổ sách, đồ trang điểm, ví tiền,… Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng Cartier chuyên túi xách nữ tại TPHCM và Hà Nội.

Dòng túi xách Marcello de Cartier được thiết kế theo phong cách thanh lịch, tối giản cổ điển với họa tiết trang trí duy nhất là logo của thương hiệu Catier. Logo này được đục lỗ trực tiếp hoặc thêu trên bề mặt da.

 

tui-xach-hieu-catier

Túi xách Marcello de Cartier được thiết kế với phong cách cổ điển, tối giản và sang trọng.

Chất liệu của túi xách Cartier là chất liệu da cao cấp như da trăn, da cá sấu, da rắn hoặc da dê lộn và được chế tác bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Những đường may tinh tế, cut-out hoàn hảo đem lại sự tinh tế trên từng đường nét của chiếc túi xách Cartier.

Người dùng hoàn toàn cảm nhận được sự sang trọng của hàng hiệu cao cấp trên từng đường chỉ, túi xách, quai đeo hay chất lượng da thuộc…

 

tui-xach-hieu-catier-1

Mẫu túi xách bằng da mềm mại, in ẩn logo Cartier sang trọng có 2 màu đen và nâu camel lịch lãm. Màu camel và màu đen được sử dụng phổ biến trong bộ sưu tập này. Họa tiết trang trí trên túi xách là logo của thương hiệu Cartier.

Một số mẫu khác của Cartier

 

tui-xach-hieu-catier-2

 

 

tui-xach-hieu-catier-3

 

Xem thêm: vi nu hang hieu.

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online