HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Túi xách độc đáo hấp dẫn phái đẹp

Cùng ngắm những mẫu túi xách đẹp mắt dưới đây nhé!

Thời trang hiện đại không chỉ dừng lại ở việc mặc sao cho thật đẹp, vừa mắt mà còn phải mặc thật ấn tượng và cá tính. Các tín đồ thời trang ngày nay rất tự tin trong việc thể hiện cá tính thời trang của mình vì thế họ không ngần ngại trước những xu hướng mới, những mẫu thiết kế tạo nên sự khác biệt.

Đó cũng chính là lý do ra đời của dòng túi xách, xắc tay có kiểu dáng cách điệu, lạ mắt, được lấy cảm hứng từ rất nhiều vật thể trong cuộc sống hàng ngày, chứ không đơn giản là túi xách hộp đơn thuần.

Một chiếc túi xách không thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn nhưng đủ để làm nổi bật cá tính thời trang. Một bộ trang phục giản dị, đơn điệu thôi nhưng nếu được kết hợp cùng một chiếc túi xách độc đáo sẽ giúp bạn trở thành một tín đồ sành mốt trong mắt những người xung quanh. Túi xách không cần phải to mới thu hút mà chỉ cần kiểu dáng tinh xảo, đường nét độc lạ vẫn có thể trở thành “linh hồn” của bộ trang phục khi xuống phố.

Những chiếc túi kiểu dáng kỳ lạ xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố và cũng được các nhà mốt cho ra đời với số lượng khủng nhằm đáp ứng nhu cầu mặc thật “chất” của các tín đồ. Đó có thể là chiếc túi xách nữ da thật được lấy cảm hứng từ cuốn sách, từ một loại quả, từ chiếc máy ảnh hay thậm chí là từ chiếc làn đi chợ của mẹ… Tất cả chinh phục phái đẹp bởi kiểu dáng siêu sáng tạo và hiện đai.

Cùng điểm qua những mẫu túi xách, xắc tay độc-lạ đang được tín đồ yêu thích trong thời gian gần đây:

tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm tui-xach-nu-tphcm

Xem thêm: ví nữ hàng hiệu đẹp.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online