HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tư vấn bảo quản túi xách da thật

Túi xách nữ da thật nếu không bảo quản đúng cách sẽ rất dễ hư hại. Tuicoach.net xin hướng dẫn các bạn 1 vài mẹo nhỏ để bảo quản túi xách da của mình luôn được như mới.

bao-quan-tui-xach-da-that

– Đánh bóng túi xách da 1-2 lần /năm bằng xi giày không màu.

– Đừng cất túi da trong túi nilon, nó có thể làm khô túi hoặc bị chất dẻo dính vào da. Khi cất giữ lâu, nên dùng vải mềm và giấy để lèn chặt túi và bỏ ít long não để tránh gián cắn.

– Hạn chế dùng túi xách đặc biệt khi thời tiết xấu, mưa ẩm. Khi bị văng nước vào cần thấm khô ngay, tránh để tạo ra vết sẫm màu.

– Cẩn thận khi ghé tiệm tóc với túi xách vì các sản phẩm làm tóc hoặc những sợi tóc cắt đã qua hóa chất dễ dàng bám vào túi xách và để lại dấu vết.

– Tránh để túi xách bị vấy bẩn từ các thực phẩm như yoghurt, kem, các loại nước tẩy rửa, sữa…

– Khi bỏ túi vào ngăn kéo hay hộc bàn nơi làm việc cần kiểm tra những nơi này trước để tránh các vật nhọn sắc làm hư hại túi xách.

– Ngoài công dụng vỏ trứng, lòng trắng trứng được dùng làm sạch đồ da, trang sức. Chiếc ví hay túi xách bằng da dùng lâu ngày sẽ xạm màu, bạn lau 1 lượt bằng khăn ẩm, tiếp đến dùng một miếng vải chấm vào lòng trắng trứng rồi cọ mạnh, sau đó để khô. Đồ da sẽ nhanh phục hồi độ bóng.

Xem thêm: túi xách nữ tphcm

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online