HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thương hiệu túi xách được phái nữ yêu thích – Coach

Coach chinh phục phái đẹp bằng những chiếc túi xách với thiết kế trẻ trung cùng màu sắc rực rỡ và cá tính.

Giỏ xách Coach với biểu tượng chữ C khá quen thuộc với phái đẹp – Coach được bình chọn là thương hiệu túi xách được phụ nữ trẻ yêu thích nhất. Là một trong những nhãn hàng quen thuộc của nhiều ngôi sao và người nổi tiếng trên thế giới song những mẫu túi xách hiệu Coach lại có giá bán không quá đắt đỏ. Đó chính là một trong những nguyên nhân thương hiệu túi xách này trở nên phổ biến trên toàn thế giới

Các mẫu túi của Coach không chỉ có kiểu dáng trẻ trung, màu sắc ấn tượng và táo bạo, Coach còn chinh phục người tiêu dùng bằng nét cá tính được tạo ra từng những mẫu túi riêng biệt. Từ những mẫu túi xách văn phòng, túi đi chơi hay nhưng chiếc ví nữ hàng hiệu cầm tay dự tiệc sang trọng cũng được Coach đầu tư thiết kế và sử dụng chất liệu cao cấp để tạo nên sự khác biệt.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập túi xách mới nhất vô cùng ấn tượng của Coach dành cho năm 2010, chắc hẳn bạn đã hiểu nguyên nhân vị sao thương hiệu túi xách này lại luôn nằm trong top những nhãn hàng yêu thích của phái đẹp trên toàn thế giới.

gio xach coach

tui xach hieu coach

tui xach hieu coach

gio xach coach

vi nu coach

vi nu hang hieu

Giá bán: từ 150 USD đến 450 USD

Bạn có thể đặt hàng túi xách Coach qua website tuicoach.net.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online