HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp

Túi bigsized dù tiện dụng nhưng có thể khiến bạn trông luộm thuộm và không dành cho những bạn có dáng người lùn hay béo. Túi size vừa dễ đeo hơn nhưng lại không phù hợp khi kết hợp cùng set đồ diêm dúa, điệu đà. Lúc này, chỉ có túi xách mini nhỏ gọn mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu  trên của bạn.

 

Một trong những ưu điểm mà túi mini vượt trội hơn hẳn túi oversized là tín đồ có thể sử dụng nó trong rất nhiều hoàn cảnh và trang phục khác nhau: từ sang trọng khi đi dự tiệc đến bình dân như mỗi khi xuống phố. Kiểu dáng của nó cũng đa dạng khi bạn có thể đeo thoải mái trên vai hay cầm trên tay một cách kiêu kỳ, tất cả phụ thuộc vào phong cách mà bạn đang diện.

 

tui-xach-mini-dep

 

Năm nay chính là năm của những chiếc túi xách nữ da thật mini. Chúng xuất hiện khắp nơi từ sàn diễn đến đường phố.

Các hãng thời trang ngoài việc sản xuất những chiếc túi cỡ trung, oversize cũng không quên giới thiệu thêm kích cỡ mini của những dòng túi nổi tiếng của họ như Ricky của Ralph Lauren, Birkin của Hermès, Lady Dior của Dior, túi xách hiệu Coach sang trọng

 

tui-xach-mini-dep-1Chương Tử Di và Rihanna xách chiếc túi Lady Dior phiên bản mini

 

tui-xach-mini-dep-2Phù hợp với mọi vóc dáng

 

tui-xach-mini-dep-3
Túi dạng bầu của Louis Vuitton

 

Nếu như túi oversize khó lòng chiều chuộng những người có hình dáng thấp bé thì túi mini có kích thước nhỏ, gọn phù hợp với mọi vóc dáng. Chúng thời thượng và giúp vẻ ngoài của bạn “cool” hơn.

tui-xach-mini-dep-4

Hộp vuông dễ kết hợp

 

tui-xach-mini-dep-5

Túi dạng hộp vuông của Valentino

tui-xach-mini-dep-6
Những chiếc túi có thiết kế hộp vuông, sắc nét và đơn giản này dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục từ cổ điển đến hiện đại.

Xem thêm ví nữ hàng hiệu tại đây.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online