HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Ngắm nhìn chiếc túi xách Hermes có mức giá trên trời

Mẫu túi Hermes Birkin mới Matte Himalaya Nilo Crocodile được đánh giá là chiếc túi “độc nhất vô nhị” và phá vỡ kỷ lục mức giá khủng của mọi dòng túi của hãng thời trang siêu đẳng cấp Hermes.

tui-hernes

Chiếc túi với chiều dài khoảng 30 cm có giá trên 125.000 £ – hơn 4,3 tỷ VND.

Những chiếc túi Hermes luôn là lựa chọn sành điệu và đẳng cấp với các tín đồ thời trang. Trong đó, thị phần khách hàng chính của chiếc túi xách da thật xa hoa này là những người giàu có và các ngôi sao, những người thu nhập khủng, mới dám móc hầu bao để sở hữu.

Những chiếc túi Hermes luôn có giá trên trời vì được làm từ da cá sấu nhập khẩu từ Úc, với các thao tác được làm thủ công một cách tỉ mỉ. Do vậy mỗi vị khách muốn mua túi luôn phải đặt trước và phải chờ mới nhận được chiếc túi của mình.

tui-hernes-1

Túi Red Hermes Birkin Bag. Năm 2011, chiếc túi Red Hermes Birkin ra mắt và cũng được bán với giá 203.000$ – khoảng 4,2 tỷ VND đã tạo ra được kỷ lục ngay thời điểm đó và trở thành chiếc túi đắt nhất thế giới.

Chiếc túi mới ra đời của Hermes được dự đoán là chiếc túi được “thèm muốn” nhất trên thế giới. Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Victoria Beckham đều sở hữu những chiếc túi được coi là biểu tượng của Hermes, và sự xuất hiện của phiên bản Hermes độc đáo này chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc “chạy đua” rất quyết liệt xem rằng: Ai sẽ là người sở hữu chiếc túi này đầu tiên. Toàn bộ túi và phụ kiện đều được làm từ da cá sâu, có chốt móc vàng trắng và nạm kim cương, và các chuyên gia cho rằng giá của nó có thể đánh bật chiếc túi Red Hermes Birkin Bag với kỷ lục là chiếc túi đắt nhất cũng của hãng này vào năm 2011.

tui-hernes-2

Hermes lại phá kỷ lục túi đắt nhất với Birkin Himalaya Nilo Crocodile 4,3 tỷ 4

tui-hernes-3

Chiếc Matte Himalaya Nilo Crocodile Birkin Bag được nạm tới 245viên kim cương và tất cả các phụ kiện, chi tiết như khóa kéo đều được làm từ 18 carat vàng trắng.

Túi Matte Himalaya Nilo Crocodile Birkin Bag được nạm tới 245 viên kim cương và tất cả các phụ kiện, chi tiết như khóa kéo đều được làm từ 18 carat vàng trắng. Các chuyên gia nhận định rằng đây được coi là là một trong những tác phẩm ngoạn mục nhất từng được thực hiện bởi các nhà thời trang Paris.

tui-hernes-4

Các đường may….

tui-hernes-5

..Các chi tiết bên ngoài …

Kathleen Guzman, giám đốc quản lý tại Heritage Auctions cho biết: Chiếc túi 30cm Diamond Himalayan Birkin này có thể là túi xách hiếm nhất và hấp dẫn nhất trên thế, bởi lần đầu tiên một chiếc túi tầm cỡ như thế này lại được bán lại trên thị trường. Đây chính là là một phần ước mơ cho bộ sưu tập của người hâm mộ những chiếc túi xách Hermes thực sự.

tui-hernes-6

cũng như nội thất bên trong đều được làm rất cẩn thận.

Chiếc túi Birkin được lấy tên từ tên của nữ diễn viên Jane Birkin, trong cuộc gặp giữa cô và Jean-Louis Dumas – giám đốc điều hành của Hermès trên một chuyến bay vào năm 1981. Nhà sáng tạo Dumas đã làm riêng cho cô chiếc túi để dùng đi máy bay tiện lợi, và đến năm 1984 chiếc túi Birkin được ra đời và tạo thành một cú hit thời trang trên toàn thế giới.

 

Xem thêm: túi xách nữ tphcm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online