HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

H&M trình làng mẫu túi xách Balloon Dog

Sau khi khai trương cửa hàng theo mô hình trưng bày ở bảo tàng ở thành phố Manhattan vào đầu năm nay, gã khổng lồ bán lẻ H & M và nghệ sĩ Jeff Koons tiếp tục hợp tác để cho ra đời bộ sưu tập túi xách tay “Balloon Dog” với số lượng có hạn. Giống như tên gọi của nó, những chiếc túi xách tay “Balloon Dog” sang trọng được thiết kế với biểu tượng điêu khắc nổi tiếng “Balloon Dog” của Jeff Koons. “Balloon Dog” – tác phẩm đã được bán với giá kỷ lục 58,4 triệu USD trong buổi đấu giá tại New York vào cuối năm ngoái.

tui-xach-balloon-dog-2

Với mức giá 49.50 USD cho mỗi chiếc túi xách nữ da thật “Balloon Dog”, bộ sưu tập túi này có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với tác phẩm nghệ thuật gốc của Jeff Koons. Hiện tại, bộ sưu tập túi chỉ có phiên bản “Balloon Dog” màu hồng (phiên bản trước đó balloon dog có màu vàng). Túi tay “Balloon Dog” được thiết kế với một dây khóa ở mép túi trên cùng, một ngăn bên trong và dây đeo chéo vai tùy chỉnh.

bigpic

tui-xach-balloon-dog

H & M cũng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm tại cửa hàng ở đại lộ Fifth Avenue ở thành phố New York để giới thiệu bộ sưu tập túi cao cấp này. Và từ ngày 26 đến 27/11, Jeff Koons sẽ bay từ New York đến Trung tâm Pompidou ở Paris để tham dự cuộc triển lãm của H & M ở đây. Những chiếc túi cao cấp sẽ được bán độc quyền tại cửa hàng của H&M và trực tuyến trên trang web chính thức của hãng từ ngày 10 tháng 12.

 

Xem thêm: túi xách nữ tphcm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online