HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Giới thiệu mẫu túi xách da Coach Leather New Willis

Leather New Willis là mẫu túi xách đã và đang làm mưa làm gió tại Mỹ suốt thời gian qua. Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tại đây một vài đánh giá về chiếc túi xách Leather New Willis, từ nguồn blog uy tín purseblog.com, để phong phú thêm nhận định của các bạn về túi xách nữ da thật Coach nói chung và dòng sản phẩm da nói riêng của Coach nhé!

tui-xach-da-that-coach

Đánh Giá: Túi Xách nữ da thật Leather New Willis

THẨM MỸ (ASTHETIC): 4/5

Túi Xách Leather New Willis là một sự quay lại của kiểu dáng và nét đặc trưng của Coach. Các góc của túi được mo tròn tạo cảm giác mới mẻ và hiện đại. Túi rất tiện lợi vì có thể đeo chéo (crossbody) lẫn đeo vai. Thiết kế ít logo của Coach làm cho chiếc túi trông nhẹ nhàng và đẹp mắt. Tôi thích giỏ da hồng sáng nổi bật cùng với đường chỉ trắng rất sang trọng. Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và kiểu dáng làm tôi càng thích túi xách Leather New Willis hơn.

tui-xach-da-that-coach-1

CÔNG NĂNG (FUNCTIONALITY) : 4/5

Sử dụng túi xách Willis khá dễ dàng vì nó có đủ không gian để đặt chiếc ví dài, vài món đồ nhỏ cũng như điện thoại. Không gian bên trong không lớn, nhưng đủ để chứa tất cả những gì cần thiết cho các bạn gái.
Giỏ được thiết kế kiểu cuốn lên để mở ra (roll top structure), nên rất dễ để lấy vật dụng bên trong khi đang di chuyển. Khi cuốn lên để lấy vật dụng bên trong, tay cầm rất giống như đang cầm một chiếc clutch điệu đà. Khoá vặn rất dễ để mở nhưng vẫn luôn đảm bảo việc giữ các vật dụng bên trong an toàn.

tui-xach-da-that-coach-2

CHẤT LƯỢNG VÀ KẾT CẤU (QUALITY AND CONSTRUCTION): 4/5

Coach rất nổi tiếng về chất lượng da của họ. Không biết vì lí do gì nhưng mỗi khi tôi sở hữu một túi xách da Coach, nó đều rất chắc chắn. Một điều chắc chắn rằng nó không lộng lẫy (luxurious) như các nhãn hàng xa hoa khác và tôi nghĩ túi Coach họ cũng không hướng tới điều đó. Túi Coach muốn làm sản phẩm bền, sống cùng với thời gian và hướng tới phạm vi khách hàng lớn hơn các nhãn hàng khác.
Da của túi rất chắc và dày nhưng khi tôi sờ lại cảm giác mềm mại. Các vật dụng đính kém như quai và thẻ Coach cũng bền, ít xước và ít bị phai màu.

tui-xach-da-that-coach-3

GIÁ TRỊ : 5/5

Một lí do chính mà tôi mua giỏ túi xách Leather New Willis là vì giá trị của sản phẩm. Khi mới nhìn vào túi, tôi cứ đinh ninh rằng giỏ sẽ cỡ $2000, nhưng khi thấy giá chỉ ở khoảng $298, tôi cảm giác như mình vừa được một món hời.
Một số người phàn nàn vì Coach đang tăng giá sản phẩm của mình, nhưng chiếc túi này với chất lượng da hảo hạng với nhiều điểm nổi bật và giá vẫn dưới $300. Nếu được, tôi sẽ cho điểm 5+

tui-xach-da-that-coach-5

CÓ MỘT KHÔNG HAI (THE ‘IT’ FACTOR/ X-FACTOR): 4.5/5

Các bạn có biết vì sao tôi biết túi xách Leather New Willis vẫn còn thời trang? Thiết kế được lấy từ những dòng túi cũ. Những người yêu túi Coach như tôi luôn mong có những dòng sản phẩm thừa kế từ nhiều dòng sản phẩm trước. Túi xách Leather New Willis có thể dễ dàng sử dụng cho công việc hàng ngày và cả những buổi đi chơi lãng mạn vào ban đêm. Dòng sản phẩm này đã thực sự kéo Coach trở lại trái tim của những khách hàng đầu tiên (original customer).

Xem thêm: ví nữ hiệu coach.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online