HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Bảo quản ví da hàng hiệu như thế nào?

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Ví da thường được mọi người lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng và bảo quản sao cho ví dùng được lâu nhất. Tuicoach.net xin đưa ra 1 vài lưu ý để bảo quản ví nữ hàng hiệu, giúp ví của bạn luôn như mới.

 

vi-nu-da-hang-hieu

– Không để ví ẩm ướt vì nếu để ẩm ướt ví sẽ mau bị mục hỏng, đứt chỉ.
– Không nên để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví . Vì ví căng phồng nhiều quá lớp da sẽ mau nứt, đường chỉ giãn đứt.
– Nên cất giữ ví hàng hiệu ở những nơi không có mối mọt vì thành phần hoá học của da có protein nên dễ bị mọt, dán tấn công, nhất là trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm.
– Tránh để ví da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi hoặc các chất lỏng khác. Thoa chất bảo quản lên ví khi da đã khô và được làm sạch.
– Luôn để ví da ở nơi khô thoáng mát. Không nên để ví da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín.
– Chỉ nên đánh bóng da bằng vải mềm, và nên cẩn thận với một số loại xi bóng có chứa chất tạo màu, chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên. Một số sản phẩm cũng có thể bít lỗ chân lông của da, gây nên những hư hại vĩnh viễn.

vi-nu-da-hang-hieu-1

Trong thế giới ví da hàng hiệu, bốn loại da thường được dùng là da bò, da cừu, da cá sấu, da đà điểu. Khi mua ví da, đừng quên đề nghị người bán hàng cung cấp những thông tin về việc cất giữ, bảo quản và cách sử dụng để cho bền đẹp nhất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: túi xách nữ da thật.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top

Hệ thống hiện tại đang bảo trì.

Rất xin lỗi quý khách sự bất tiện này.

Tư vấn online